1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục

DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI CÔNG TY CP QUỐC TẾ PHƯƠNG LINH

 

  • Đặt hàng và gửi file in trực tuyến
  • Giao hàng tận nơi
  • Giảm chi phí thiết kế khi in tại Phương Linh
  • Tư vấn miễn phí các loại giấy và kỹ thuật in
  • Cam kết chất lượng và tiến độ

Trực tuyến

Đang có 9 khách và không thành viên đang online

Thống kê

0900077
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
270
1595
270
895399
8675
0
900077

Quy định đặt hàng

- Khi đặt hàng, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại … để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

- Trường hợp các sản phẩm Qúy khách hàng đã có thiết kế, Phương Linh chỉ thực hiện phần in/sản xuất thì Qúy khách hàng phải bàn giao maqquet đã hoàn thiện chuẩn cho nhân viên Phòng Thiết kế - Chế bản của Phương Linh. Trường hợp này, mọi sai hỏng về nội dung, hình thức, chính tả, mầu sắc (nếu không có mẫu mầu kèm theo)… Phương Linh không chịu trách nhiệm.

 

- Trường hợp Qúy khách hàng yêu cầu Phương Linh thiết kế sản phẩm mới, hoặc các sản phẩm theo khung bộ nhận diện thương hiệu mà Phương Linh đã thực hiện, Qúy khách hàng phải phối hợp tích cực với tinh thần khẩn trương để Phương Linh sớm hoàn thành công việc thiết kế.

 

- Trong trường hợp cần thiết, Qúy khách hàng phải phối hợp với nhân viên Thiết kế - Chế bản của Phương Linh để kiểm tra, soát lỗi để ký duyệt maqquet.

 

- Sau khi Qúy khách hàng đã ký duyệt maqquet hoặc xác nhận maqquet qua email/các phương tiện trao đổi thông tin khác (YE, Skype) thì mọi sai hỏng về nội dung, chính tả, kích thước… khi thành phẩm, Phương Linh không có trách nhiệm phải bồi thường, đồng thời Qúy khách hàng vẫn phải thanh toán cho Phương Linh theo Đơn đặt hàng. Trường hợp này, Phương Linh sẵn sàng phối hợp với Qúy khách hàng để triển khai làm lại ngay.

 

- Trường hợp Phương Linh thực hiện in ấn/sản xuất và gia công sai quy cách của maqquet đã duyệt, Phương Linh sẽ phải chịu trách nhiệm làm lại sản phẩm đạt yêu cầu để kịp thời giao hàng cho Qúy khách hàng. Thời gian làm lại sẽ do hai bên thống nhất bằng văn bản.

 

- Trường hợp các sản phẩm in cần có giấy phép lưu hành như nhãn mác, giấy phép nhập khẩu (nếu có), giấy đăng ký tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và các giấy phép khác liên quan do Bộ y tế cấp và các cơ quan hữu quan cấp, thì Qúy khách hàng phải cung cấp đầy đủ cho Phương Linh trước khi in để đảm bảo tính hợp pháp của sản phẩm in.

 

- Yêu cầu tiến độ: Phương Linh phải giao hàng đúng tiến độ đã cam kết trong Đơn đặt hàng. Trong trường hợp bất khả kháng, Phương Linh phải thông báo cho Qúy khách hàng bằng văn bản.

 

- Phương Linh không chịu trách nghiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

 

  • Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
  • Mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.