1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục

DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI CÔNG TY CP QUỐC TẾ PHƯƠNG LINH

 

  • Đặt hàng và gửi file in trực tuyến
  • Giao hàng tận nơi
  • Giảm chi phí thiết kế khi in tại Phương Linh
  • Tư vấn miễn phí các loại giấy và kỹ thuật in
  • Cam kết chất lượng và tiến độ

Trực tuyến

Đang có 12 khách và không thành viên đang online

Thống kê

0900096
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
289
1595
289
895399
8694
0
900096

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Phương Linh luôn tôn trọng và cam kết vì lợi ích của Qúy khách hàng. Với phương châm đó, Phương Linh ý thức được rằng việc bảo mật thông tin của Qúy khách hàng là một trong những yêu cầu quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp, việc sử dụng thích hợp các thông tin, và việc áp dụng quản lý an toàn thông tin đó là trách nhiệm của từng cán bộ làm việc tại Phương Linh. Do đó, để thực hiện được trách nhiệm này, Phương Linh đã phổ biến và quán triệt cho toàn bộ lãnh đạo, nhân viên của công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt quy chế bảo mật thông tin khách hàng. Theo đó, mọi thông tin như: yêu cầu báo giá, đặt hàng cũng như các ấn phẩm, file in … của Qúy khách hàng đều được bảo mật, đồng thời không được sử dụng trên website khi chưa được sự đồng ý của Qúy khách hàng.

 

Để đảm bảo hệ thống website của Phương Linh được hoạt động luôn ở trạng thái tốt để phục vụ Qúy khách hàng. Chúng tôi yêu cầu Qúy khách hàng tuyệt đối không được phát tán virus hay tấn công trang web của chúng tôi.

 

Bản quyền website:

Mọi thông tin trong www.phuonglinhjsc.com bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của phuonglinhjsc.com. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của phuonglinhjsc.com.

 

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sở hữu của phuonglinhjsc.com.

Sản phẩm khác