1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục

DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI CÔNG TY CP QUỐC TẾ PHƯƠNG LINH

 

  • Đặt hàng và gửi file in trực tuyến
  • Giao hàng tận nơi
  • Giảm chi phí thiết kế khi in tại Phương Linh
  • Tư vấn miễn phí các loại giấy và kỹ thuật in
  • Cam kết chất lượng và tiến độ

Trực tuyến

Đang có 10 khách và không thành viên đang online

Thống kê

0916823
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
608
384
1480
912140
992
13072
916823

Giới thiệu phương linh JSC

 

 

THƯ NGỎ


Kính thưa Quý khách hàng!

 

Công ty Cổ Phần Quốc tế Phương Linh  (PHUONGLINH INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY)  xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý Khách hàng luôn mạnh khoẻ, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!

Thưa Quý Khách, trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, khi mà thương hiệu ngày càng chứng tỏ giá trị đích thực của sản phẩm thì việc tìm một chỗ đứng trong tâm trí khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được điều đó, Công ty CP Quốc Tế Phương Linh với mục đích xây dựng và phát triển thành một trong những công ty sản xuất các sản phẩm quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã tập hợp được những con người có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm trong ngành in ấn, quà tặng, thi công quảng cáo và truyền thông…để giúp Quý khách yên tâm, tin tưởng và giao phó. 

 

Chúng tôi chủ động khai thác tối đa tính Mỹ thuật ứng dụng vào thương mại quảng cáo để gắn thương hiệu sản phẩm của Quý Khách vào lòng tin của người tiêu dùng nhằm nâng cao uy tín của Doanh nghiệp trên thương trường. 

 

Hãy liên hệ và trở thành khách hàng của chúng tôi để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm! Giá cả không làm khách hàng đắn đo! Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu suất công việc và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. 

 

Rất mong được hợp tác cùng Qúy Khách hàng!

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ PHƯƠNG LINH
Tổng giám đốc

Nguyễn Thị Mai Phương

(Đã ký)

 

 

 

Khách hàng